Hậu vệ tuyển Việt Nam nghỉ thi đấu ít nhất 2 tháng

Mục tiêu được đề xuất,Bóng rổ trực tiếp
vị trí của bạn:Mục tiêu được đề xuất,Bóng rổ trực tiếp > tuyển dụng nhân tài > Hậu vệ tuyển Việt Nam nghỉ thi đấu ít nhất 2 tháng
Hậu vệ tuyển Việt Nam nghỉ thi đấu ít nhất 2 tháng
ngày phát hành:2023-09-16 13:40    Số lần nhấp:119

Chấn thương trong trận đấu giao hữu giữa tuyển Việt Nam và Palestine khiến Phạm Trung Hiếu phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tháng.

Hậu vệ tuyển Việt Nam nghỉ thi đấu ít nhất 2 thángHậu vệ Phạm Trung Hiếu nghỉ thi đấu ít nhất 2 tháng. Ảnh: Minh Dân

Hậu vệ Phạm Trung Hiếu dính chấn thương chỉ sau 7 phút thi đấu trước tuyển Palestine. Đây cũng là lần đầu tiên cầu thủ này ra sân trong màu áo đội tuyển Việt Nam.

Sau khi được đưa đến bệnh viện để kiểm tra mức độ chấn thương, Trung Hiếu được xác định bị gãy xương mác và phải bó chân cố định. Trước đó, anh không thể tự di chuyển mà cần đến sự hỗ trợ của Tiến Linh cõng ra xe cấp cứu.

Theo đó, tân binh tuyển Việt Nam cần ít nhất 2 tháng để điều trị và hồi phục. Trong 4 tuần đầu tiên, anh không được vận động nặng nhằm giúp quá trình lành vết thương diễn ra suôn sẻ.

Đây là tổn thất rất lớn của câu lạc bộ Hải Phòng trong thời gian tới, khi anh sẽ vắng mặt trong các trận đấu tại AFC Cup cũng như 1-2 vòng đấu đầu tiên tại V.League 2023-2024.

Thực tế, vai trò của Trung Hiếu ở đội bóng đất Cảng đã được chứng minh trong 2 mùa giải qua. Anh thi đấu tổng cộng 40 trận,tuyển dụng nhân tài đồng thời là cầu thủ quan trọng với sơ đồ chiến thuật của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm. Ngoài ra, cầu thủ này có đóng góp rất lớn vào ngôi á quân của Hải Phòng tại V.League 2022.

Kết thúc mùa giải 2023, Phạm Trung Hiếu được huấn luyện viên Troussier triệu tập và trao cơ hội thi đấu. Anh đang có được nền tảng thể lực tốt, khả năng chơi bóng khá toàn diện khi lên công về thủ nhịp nhàng và đang dần thích nghi với triết lý của nhà cầm quân người Pháp.

Chấn thương này sẽ khiến Trung Hiếu lỡ cơ hội tập trung cùng tuyển Việt Nam trong dịp FIFA Days tháng 10 với hai trận giao hữu sắp tới.

Ngoài Trung Hiếu, Triệu Việt Hưng cũng bị chảy máu rất nhiều ở phần đầu sau pha va chạm mạnh với đối phương. Anh được đưa đi cấp cứu ngay trong trận và được bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ 2 lớp để xử lý vết rách dài. HLV Troussier: Màn trình diễn của Công Phượng ở mức chấp nhận được Công Phượng không hài lòng với chiến thắng trước Palestine Hai cầu thủ đội tuyển Việt Nam đi cấp cứu trong trận giao hữu với Palestine